Đếm ngược chào năm mới 2019 tại Legend Beer Restaurant

SHARE:
| T2, Thg12 24, 2018
Hàng năm, cứ đến dịp cuối năm là người dân khắp đất nước Việt Nam lại tất bật, háo hức chuẩn bị chào đón Tết dương lịch. Một trong những hoạt động được coi là “đặc sản” với người dân cả nước nói chung và người dân sinh sống tại Hà Nội nói riêng chính là lễ hội đếm ngược Countdown đón năm mới. 
Mỗi năm, sự kiện Countdown Party tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội thu hút sự tham dự của hàng nghìn người. Sự có mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế tạo nên một Lễ hội Đếm ngược hoành tráng được chờ đón mỗi năm.

 

 
Cùng với Nhà hát lớn Hà Nội, bờ hồ Hoàn Kiếm là khu vực “hot” nhất vào mỗi đêm 31/12 hàng năm, đặc biệt là với các bạn trẻ. Các chương trình nghệ thuật kéo dài từ tối cho tới 00h00 tạo nên bầu không khí náo nhiệt, sôi động. Năm nay, chương trình Countdown tiếp tục diễn ra tại 2 địa điểm: Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và Quảng trường Cách mạng Tháng Tám (Nhà hát lớn)
 

 
Thay vì chen chúc nghẹt thở giữa biển người, quý khách sẽ có giấy phút thảnh thơi vui sướng đón năm mới tại Legend Beer Restaurant, thưởng thức đại tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng quy tụ dàn sao “khủng” của showbiz và pháo sáng lung linh của sự kiện #Countdown2019 do thành phố Hà Nội tổ chức.
  
Đặt bàn ngay để nhận được vị trí tốt nhất, tận hưởng những phút giây vui vẻ bên bạn bè, người thân
Hotline đặt bàn: 024 6293 0808
View toàn cảnh Countdown2019.


SHARE: