Chào đón Giáng sinh an lành 2018 tại Legend Beer

SHARE:
| T2, Thg12 24, 2018
Giáng sinh vừa là một ngày lễ tôn giáo thiêng liêng, vừa là một hiện tượng văn hóa trên toàn thế giới. Trong hơn 2 thiên niên kỷ, mọi người trên khắp thế giới đã tôn trọng, và xem đây là một ngày truyền thống có ý nghĩa tôn giáo to lớn. 

Ngày Giáng sinh trong đạo Kito là ngày sinh của Chúa Giêsu thành Nazareth, một nhà lãnh đạo tinh thần có giáo lý trong nền tảng của tôn giáo. Phong tục phổ biến trong ngày này bao gồm trao đổi quà tặng, trang trí cây thông Giáng sinh, cầu nguyện tại nhà thờ, chia sẻ bữa ăn với gia đình và bạn bè và điều thú vị là khoảnh khắc chờ đợi những món quà từ ông già Noel. Ngày Giáng Sinh là ngày 25/12 hàng năm, tuy nhiên tối ngày 24/12 là khoảng thời gian đặc biệt nhất, được ăn mừng lớn nhất trên khắp thế giới.Một mùa 
#Giáng_sinh nữa lại đến và thời gian để chuẩn bị bước sang năm mới 2019. Legend Beer xin chúc Quý khách Giáng sinh an lành bên những người thân yêu và một năm mới vui vẻ, hạnh phúc.
Không khí Noel đã tràn ngập tại Legend Beer Brew House, hãy đến và tận hưởng những phút giây hạnh phúc và an lành bên người thân, bạn bè vào dịp cuối năm này.SHARE: