Công dụng của Bia

SHARE:
| T4, Thg12 12, 2018
- Bia giữ thận của bạn khỏe mạnh .Một nghiên cứu của Phần Lan chỉ ra rằng mỗi chai bia bạn uống làm giảm nguy cơ phát triển sỏi thận bằng 40%.
- Bia giúp tiêu hóa tốt hơn, và đặc biệt là bia đen, chứa lên đến một gam chất xơ hòa tan. Chất xơ đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển đường ruột (sự thiếu hụt chất xơ có thể gây rối loạn dạ dày và đường ruột như táo bón hoặc tiêu chảy).
 
- Bia để làm giúp giảm lượng cholesterol. Các chất xơ trong bia cũng có thể giúp giảm mức độ cholesterol LDL, tức là loại cholesterol “ xấu”
- Bia chứa nhiều vitamin nhóm B (B1, B2, B6 và B12).
- Bia cho xương mạnh mẽ hơn! Một nghiên cứu năm 2009 đã kết luận rằng nồng độ silicon trong bia có thể đóng góp cho mật độ xương cao hơn.
- Bia như một cách chữa mất ngủ. 2 chất lactoflavin và acid nicotinic, cả hai đều có mặt trong bia, có thể thúc đẩy giấc ngủ!
- Bia làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim. Người thường xuyên uống bia (1-2 cốc/ngày) có thể giúp giảm 40% - 60% nguy cơ mắc bênh nhồi máu cơ tim so với người không uống bia.
- Bia giúp ngăn ngừa cục máu đông
- Bia làm tăng trí nhớ .
- Đại học Montreal phát hiện ra rằng hai ly bia mỗi ngày có thể làm giảm căng thẳng công việc..
- Bia làm cho da đẹp hơn! Một số vitamin trong bia có thể tái tạo da và có tác động tích cực đến sắc tố. Làn da của bạn trở nên mượt mà hơn.


SHARE: