Món mới phải thử tháng 8 này tại Legend Beer Brew House

SHARE:
| Sáu, Thg10 26, 2018
Với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp những trải nghiệm đích thực về sự đa dạng trong nét ẩm thực văn hóa Á- Âu, Legend Beer Brew House trân trọng giới thiệu tới quý thực khách thực đơn món mới vào tháng 8 này.
Thực đơn món nướng mới được nướng trên than hoa với nhiều ưu điểm vượt trội làm tăng hương vị món và đảm bảo chất dinh dưỡng.
- Khi nướng đồ ăn trên vỉ than, thực phẩm sẽ bớt chất béo hơn, bởi mỡ sẽ chảy bớt xuống dưới. Điều này đặc biệt đúng với các loại thịt đỏ.
- Than làm tăng hương vị cho món ăn, mùi vị khói tự nhiên sẽ giúp các món nướng trở nên hấp dẫn mà các phương pháp nấu ăn thông thường không thể làm được.
- Ngoài hải sản và các loại thịt, lò nướng than cũng có thể dùng để chế biến các loại trái cây và rau củ, là nguồn chất chống oxy hóa và chất xơ tuyệt vời.
Trải nghiệm thực đơn mới được chế biến bởi bàn tay tài ba của những đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà hàng Legend Beer Brew House chắc chắn sẽ mang lại cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực khó quên.




Gà nướng mắc khén/ mật ong:
 
Gà nướng mắc khén ( hay còn gọi là Cáy Pỉnh) - món ăn đặc biệt nổi tiếng của đồng bào Thái từ vùng núi Tây Bắc.
Để làm ra được món gà nướng đúng vị phải lựa chọn từ giống gà thả rông thì thịt mới đủ ngon. Legend beer sử dụng gà mía – loại gà có chất lượng thịt tốt, thơm, da giòn, mỡ dưới da ít, thịt dai và ngọt.

  

Gia vị tẩm ướt gà kết hợp hạt mắc khén hay còn được ví như “hạt tiêu rừng” mang đậm chất Tây Bắc.
Vị cay nồng, tê tê đặc biệt của mắc khén hòa quyện cùng với vị ngọt của thịt gà mía được nướng trên than củi hồng tỏa ra mùi thơm “điếc mũi”lại thêm  da gà dần vàng khườm, mỡ rỏ tong tong làm mê mẩn lòng người.
Khi nướng, nhiệt độ luôn phải được điều chỉnh vừa phải và gà được trở đều tay tránh cháy da gà và tránh thịt gà quá khô.
Gà nướng mà chặt ra thì ăn cũng không ngon lắm. Bê nguyên cả con gà nướng bự chảng, đặt lên bàn, ai ăn thì bốc, xé lấy mà ăn. Ăn xé cả tảng to là ngon nhất, thú vị nhất. Đừng ngại tay bẩn với món gà nướng mắc khén này, cứ tay bốc mà ăn là dân dã và đúng điệu nhất.
Làm 1 miếng thịt, gắp thêm chút rau thơm, thưởng thức cái vị cay nồng của mắc khén ngấm vào từng thớ thịt săn chắc của gà mía bên ly bia tươi mát lạnh thì còn gì bằng !!!
Nếu có trẻ nhỏ hoặc người không thích vị cay cay của mắc khén, quý vị có thể lựa chọn gà nướng mật ong chắc chắn cũng sẽ là một trải nghiệm ẩm thực thú vị không kém.
 
Mực một nắng nướng mọi/sa tế:
 
Đối với thực khách tại Legend Beer có lẽ không còn xa lạ với món “Mực một nắng nướng mọi” nữa. Tuy nhiên, tháng 8 này, Legend Beer xin giới thiệu tới quý khách hàng  thêm hương vị và cách chế biến chuẩn nhất cho món này.
Mực một nắng nướng rất hợp với vị cay nồng của sa tế. Tại sao ư??? Bởi vị cay của ớt là khắc tinh vị tanh của mực. Trải mực một nắng đã rửa sạch, ráo nước và đã ngấm gia vị ra vỉ, nướng trên than củi mới đúng chuẩn vị ngon. Đợi cho mực một nắng chín vàng, không nướng quá kỹ mực sẽ dai và không ngọt bằng. Bày mực ra đĩa, cắt miếng ăn lai dai cùng ly bia tươi mát lạnh.
 
Thịt bê xiên nướng:
 
Tại các bữa tiệc nướng thông thường không thể thiếu được món thịt bê xiên nướng với chúng dễ ăn, phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn thêm nữa màu sắc bắt mắt của thịt nướng cùng rau củ làm bàn tiệc trở nên đẹp mắt.
Tại Legend Beer, nguyên liệu thịt dê được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tươi ngon, tỷ lệ mỡ thịt quy định để đảm bảo được độ béo ngậy, thơm mát, ngọt thịt của món ăn sau khi chế biến.
Để thịt dê được đậm đà thì phải tẩm ướp bằng sốt đặc biệt được chế biển bởi công thức riêng của đầu bếp Legend Beer, kết hợp rau củ và nướng trên than hoa. Vị ngọt của thịt kết hợp vị thanh mát của rau củ sẽ làm món ăn không quá ngấy, lại tốt cho sức khỏe.
 
Ba dọi heo xông khói cuộn măng tây nướng:
 
Là món ăn đơn giản nhưng lại được ưa chuộng đối với những thực khách uống bia, Ba dọi heo xông khói cuộn măng tây nướng là sự kết hợp đồng điệu giữa vị ngọt của măng tây và vị thơm ngon bùi bùi của thịt xông khói.
Măng tây chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa, ngừa ung thư... được cuốn trong lát thịt ba dọi xông khói, đem nướng trên mặt than hoa đến khi miếng thịt đã vàng đều đem ra thưởng thức khi còn nóng, dai , giòn lại ngọt thơm...
 
Sườn dẻ heo nướng quế/ ngũ vị:
 
Sườn heo nướng có lẽ chẳng còn là món ăn mới lạ gì đối với thực khách, tuy nhiên, trong tháng 8 này, Legend Beer giới thiệu tới quý thực khách sườn tảng BBQ khổng lồ phù hợp nhóm đi từ 2-3 người.
Với việc lựa chọn những tảng sườn có tỷ lệ mỡ thịt theo đúng quy định, dải sườn từ 5-6 dải, từng thớ thịt dày được tẩm ướp gia vị và nướng trên than hoa.
Thơm phức, ú ụ thịt, tơi mềm kết hợp cùng nước sốt chua ngọt đậm đà kích thích mọi giác quan.
Dùng tay xé từng dải sườn còn nóng hổi, đưa lên miệng, cắn từng miếng thịt mềm ú ụ ngập sốt rồi uống một ngụm bia legend mát lạnh... hà...!!! Một cảm giác chẳng thể thốt nên lời.


SHARE: