Giới thiệu Legend Beer

 

Những hương vị kỳ diệu

Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ chu đáo với những thực phẩm ngon, chất lượng với giá cả hợp lý góp phần xây dựng sức khỏe cộng đồng.

 

Legend Beer là một mỹ từ thật đẹp mà chúng tôi đặt tên cho chuỗi nhà hàng nấu bia và bán bia ngay tại tiệm theo phong cách Đức. Lần đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội từ năm 2000. Chuỗi nhà hàng nấu bia mang tên Legend Beer với lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển đã trở thành thương hiệu lâu năm gây dựng được tiếng tăm và uy tín trong lòng thực khách. Với chất vị đậm đà và thuần khiết của các loại bia như: Lager beer, Munich beer, Dunkel beer, Weizen beer được nấu và bán tại các nhà hàng Legend Beer, mang đậm hương vị bia của xứ sở bia nổi tiếng ở Đức, vùng Bavaria. Chuỗi nhà hàng Legend Beer vốn dĩ đã quá nổi tiếng và được nhiều khách sành ăn ở thủ đô biết tới với hệ thống 3 chi nhánh:

LEGEND BEER COFFEE: 1,3,5 Tầng 2 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

LEGEND BEER SEAFOOD: Tầng 1 TTTM Big C, 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy,  Hà Nội

LEGEND BEER RESTAURANT : tầng 1 TTTM Aeon Mall, Quận Long Biên, Hà Nội

Thực đơn của nhà hàng rất phong phú và đa dạng. Đến Legend Beer Quý khách sẽ được khám phá, thưởng thức và chọn lựa hàng trăm món ăn Âu, Á đặc sắc được chế biến bởi các chuyên gia đầu bếp tài hoa, trên 20 năm kinh nghiệm thực hiện … Đặc biệt Quý khách còn được thưởng thức các món ăn truyền thống kiểu Đức như: Đùi heo hầm, xúc xích Đức… và thỏa đam mê với đủ món hải sản hấp dẫn như: baba om chuối đậu, tôm hùm nướng phô mai, cá chình hoa nướng, tu hài nướng mỡ hành……

Một điều quan trọng làm nên những huyền thoại của nhà hàng chúng tôi là đội ngũ nhân viên trong các nhà hàng Legend Beer đều chăm chỉ làm việc phục vụ khách hàng tận tình với tiêu chí: CHẤT LƯỢNG, TRÁCH NHIỆM VỚI SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG” đã đem nhiều sự hài lòng tới khách hàng.